Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hàng rong bủa vây, tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm tại Lễ hội Đền Hùng

Kinhtedothi - Hàng trăm quán hàng ăn vỉa hè mất an toàn vệ sinh thực phẩm mọc lên tại Lễ hội Đền Hùng 2019.

Theo ghi nhận của phóng viên Kinh tế & Đô thị, ngay từ những ngày khai hội hàng trăm quán vỉa hè đã mọc lên xung quanh Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Các mặt hàng chủ yếu được bán là xúc xích, đồ chiên, bánh cuốn.
Đáng nói, các mặt hàng này được bày bán ngay tại lòng lề đường không có dụng cụ bảo quản đúng quy định.
Điều này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe du khách thập phuwogn nếu sử dụng các thực phẩm này.
Và cũng khiến cơ quan chức năng khó kiểm soát và hệ lụy là du khách gánh chịu.
 Một gia đình lựa chọn ăn trưa ngay ở quán hàng rong ngay tại chân núi Nghĩa Lĩnh.
 
Cửa hàng bán đồ ăn ngay tại phía trước cổng chính Đền Hùng.
Chia sẻ

BÌNH LUẬN (0)

Mật ong: dùng sai cách sẽ gây ngộ độc

Mật ong: dùng sai cách sẽ gây ngộ độc

09/01/2025 | 11:49

Kinhtedothi - Mật ong là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, như bất kỳ thực phẩm nào khác, nếu không sử dụng đúng cách, mật ong có thể gây ra tác hại không mong muốn. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi uống mật ong.

Phát hiện kho chứa 3 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc ở Hà Nội

Phát hiện kho chứa 3 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc ở Hà Nội

08/01/2025 | 08:20

Kinhtedothi - Ngày 8/1, Phòng Cảnh sát kinh tế-Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị phối hợp lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm ở xã Kim Quan, huyện Thạch Thất đã phát hiện hơn 3 tấn thực phẩm gồm nầm, tràng, chân gà, đuôi trâu bò các loại… không rõ nguồn gốc.

Tin tài trợ